Gái Xinh MMM

Tình trạng: Đang hoạt động

   Click vào đây để vào Phòng CHAT ZALO TRAO ĐỔI VIDEO: >>>CLICK CHUYỂN ĐẾN PHÒNG TRAO ĐỔI VIDEO <<<

Hình ảnh

 

Lượt xem

16069

 

TÔI

553832

Chỗ ở

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin

Nữ – Độc thân – 22 tuổi – Cao 175 cm – Cân nặng 65 kg – Cao đẳng

Mục tiêu

Người yêu ngắn hạn

Tôi

Xa gia đình và không có nhiều bạn bè. Tôi không tìm kiếm sự ràng buộc hay tình yêu, chỉ đơn giản là cảm thấy thoải mái và tôn trọng lẫn nhau.

Tôi đang tìm một người

Đầu tiên là độc thân. Mình thích người cao ráo – học vấn ngang bằng – tính tình thẳng thắn, thoải mái, vui tính. Hút thuốc và uống rượu cũng được 🙂 Trẻ hơn mình cũng không sao, chỉ là vui thôi. Lưu ý: Mình không trả lời những inbox dạng: chào em, chào em, cho em số điện thoại zalo em add nhé. Lời giới thiệu của em là chân thành và thẳng thắn, rất mong nhận được những người cùng thiện chí, để ít nhất em biết em là ai, em đang tìm kiếm điều gì và tại sao lại inbox cho em. Cảm ơn

Tham gia

04/01/2022

Đăng nhập

04/01/2022

Sửa

04/01/2022


Gửi tin nhắn tới MMM


Báo cáo lỗi

Bài viết "Gái Xinh MMM" thuộc chuyên mục gái xinh - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT