Gái Xinh Trang Nguyen

Tình trạng: Đang hoạt động

   Click vào đây để vào Phòng CHAT ZALO TRAO ĐỔI VIDEO: >>>CLICK CHUYỂN ĐẾN PHÒNG TRAO ĐỔI VIDEO <<<

Hình ảnh

 

Lượt xem

16576

 

TÔI

528731

Chỗ ở

Hà Nội, Việt Nam

Thông tin

Nữ – Độc thân – 25 tuổi – Cao 158 cm – Cân nặng 56 kg – Cao đẳng

Mục tiêu

Tìm bạn mới

Tôi

Chỉ tìm bạn bè, không tìm bạn trai hay người bạn đời và cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.
Mạnh mẽ, thẳng thắn, thận trọng. Nhiều người nói tính cách không liên quan gì đến ngoại hình. Hầu hết thời gian tôi luôn nói những gì tôi nghĩ, không thích những gì giả tạo. Tính cách độc lập, tự tin nhưng không bao giờ kiêu ngạo. Sống cho hiện tại và tương lai, không quên rút kinh nghiệm cho quá khứ.

Tôi đang tìm một người

Hòa đồng, dễ tính, chín chắn, nhẫn nại, biết cư xử đúng mực. Tìm bạn nói chuyện, tâm sự, đi chơi, nếu hợp và có duyên thì sẽ tiếp tục. Không thích những người giả tạo / vô trách nhiệm / kiêu ngạo / không biết tôn trọng người khác / tự cho mình quyền phán xét người khác dù không hiểu người đó. Nếu bạn là một trong 5 kiểu người này, xin đừng lãng phí thời gian của tôi và của bạn.

Tham gia

04/01/2022

Đăng nhập

04/01/2022

Sửa

04/01/2022


Gửi tin nhắn cho Trang Nguyen


Báo cáo lỗi

Bài viết "Gái Xinh Trang Nguyen" thuộc chuyên mục gái xinh - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Xinh 2K để điều chỉnh. Gaixinh2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT